::. 9A7 FAMILY FORUM || 2011 .::

Chào cả nhà [a7] thân mến!!!
 
Trang ChínhTrang Chính  PortalPortal  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
Bài Viết Mới
Tiêu đề: Minh Phương – Cô gái đến từ hôm nay
Thời gian: Sun Feb 02 2014, 04:56
','Tooltip');" href="/t700-topic#2652">Minh Phương – Cô gái đến từ hôm nay
Tiêu đề: Giày đẹp giá sốc
Thời gian: Wed Dec 26 2012, 08:38
','Tooltip');" href="/t1224-topic#2651">Giày đẹp giá sốc
Tiêu đề: Lợi ích từ sữa dê
Thời gian: Wed Dec 26 2012, 08:38
','Tooltip');" href="/t1223-topic#2650">Lợi ích từ sữa dê
Tiêu đề: Thông báo chuyển Forum
Thời gian: Fri Jan 20 2012, 13:40
','Tooltip');" href="/t1222-topic#2649">Thông báo chuyển Forum
Tiêu đề: Hậu Trường Xe Hoa
Thời gian: Fri Dec 02 2011, 14:34
','Tooltip');" href="/t1221-topic#2648">Hậu Trường Xe Hoa
Tiêu đề: [MV] Xe Hoa - Elbi ft. Kuppj & Uriboo , AT117
Thời gian: Sat Nov 12 2011, 10:13
','Tooltip');" href="/t1220-topic#2647">[MV] Xe Hoa - Elbi ft. Kuppj & Uriboo , AT117
Tiêu đề: ATL Offine
Thời gian: Wed Oct 26 2011, 12:08
','Tooltip');" href="/t1219-topic#2646">ATL Offine
Tiêu đề: [MV] Dối Lừa Part2 - Mr.Dark ft. Ginô , Kailz
Thời gian: Thu Oct 13 2011, 12:10
','Tooltip');" href="/t1218-topic#2645">[MV] Dối Lừa Part2 - Mr.Dark ft. Ginô , Kailz
Tiêu đề: Trailer Clip
Thời gian: Sat Oct 08 2011, 08:56
','Tooltip');" href="/t1217-topic#2644">Trailer Clip
Tiêu đề: yeu nguoi khac de quen em
Thời gian: Sat Sep 17 2011, 18:12
','Tooltip');" href="/t1216-topic#2643">yeu nguoi khac de quen em
Tiêu đề: A/e có rảnh wa 4rum mới đăng ký thành viên post bài nek...
Thời gian: Fri Sep 09 2011, 20:36
','Tooltip');" href="/t1215-topic#2642">A/e có rảnh wa 4rum mới đăng ký thành viên post bài nek...
Tiêu đề: game mới
Thời gian: Wed Sep 07 2011, 10:25
','Tooltip');" href="/t1209-topic#2639">game mới
Tiêu đề: [Hậu Trường] Kết thúc,hãy buông tay =]]z
Thời gian: Tue Sep 06 2011, 12:13
','Tooltip');" href="/t1214-topic#2638">[Hậu Trường] Kết thúc,hãy buông tay =]]z
Tiêu đề: [Clip] Kết thúc , hãy buông tay - Kuppj ft. Uriboo
Thời gian: Tue Sep 06 2011, 12:03
','Tooltip');" href="/t1213-topic#2637">[Clip] Kết thúc , hãy buông tay - Kuppj ft. Uriboo
Tiêu đề: USB Đẹp
Thời gian: Sat Sep 03 2011, 15:08
','Tooltip');" href="/t1212-topic#2636">USB Đẹp
Tiêu đề: câu đố cực sock đây pà kon
Thời gian: Wed Aug 31 2011, 21:18
','Tooltip');" href="/t1121-topic#2635">câu đố cực sock đây pà kon

Share|

Minh Phương – Cô gái đến từ hôm nay

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sun Jan 30 2011, 13:42

avatar
Tôi là: Khoa.Taurus Tôi đang:
Chức vụ: -FT Dieland-

Danh vọng: 708%/1000%
Tài năng:22%/100%

Xem lý lịch thành viên
Thông Tin Cá Nhân Giới tính : Nữ Tuổi : 22
Tổng số bài viết : 708
9F 9F : 1631
Cám ơn : 10

Bài gửiTiêu đề: Minh Phương – Cô gái đến từ hôm nay

(TGĐA) - Năng động, nhiệt tình và dễ gần, đó là Minh Phương. Một chân dung điển hình của thế hệ trẻ ngày nay với những khát vọng, hoài bão lớn. Thêm một chút nữa về Minh Phương – Nữ sinh…
Thục trong phim Nữ sinh là vai diễn thứ mấy của Minh Phương trên màn ảnh nhỏ?

Đây tuy là lần thứ 2 Minh Phương xuất hiện trong phim nhưng thật ra cũng có thể nói là vai diễn đầu tiên. Vì Nữ sinh là bộ phim mà Phương lần đầu tiên được đảm nhận vai chính. Trong thời gian chuẩn bị bấm máy bộ phim này thì Phương đã tham gia một vai nhỏ trong Kính vạn hoa - cũng là bộ phim mà mình rất thích.

Trong số 3 nhân vật nữ sinh, gồm Thục, Xuyến và Cúc Hương, bạn thích nhân vật nào? Tại sao?

Có thể nói, lần đầu tiên khi đọc series truyện Buổi chiều window, Bồ câu không đưa thư và Nữ sinh của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Phương đã rất ấn tượng về ba cô gái này (mặc dù là đã khá lâu rồi). Điều mà Phương thích nhất ở họ chính là nét tinh nghịch, vô tư. Có thể, đôi khi họ là nhóm nữ sinh rất quậy nhưng cả ba đều vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình. Mỗi nhân vật có một nét riêng, một tính cách riêng của tuổi học trò và ba tính cách ấy dường nhu đã bổ sung cho nhau. Vì thế ta không khỏi ngạc nhiên khi họ trở thành “bộ ba” thân thiết!
Khi đến casting bộ phim Nữ sinh, Phương khá ấn tượng về cô lớp trưởng Xuyến lém lỉnh, luôn là nhân vật đầu têu cho những trò tinh nghịch của nhóm. Nhưng sau này, khi phân vai thì đạo diễn lại thấy Phương hợp với vai Thục hơn và đã tin tưởng giao đảm nhận vai này. Khác hẳn so với Xuyến và Cúc Hương, Thục dường như là một cô nữ sinh có phần hiền dịu và nhu mì hơn hai người bạn thân của minh. Rất yêu thơ văn và đôi khi cũng rất mơ mộng, vì thế mà Thục được “ưu tiên” những cảnh quay khá lãng mạn. Dẫu vậy ở Thục vẫn có một chút nghịch ngợm, vô tư. Và đây cũng chính là điểm mà Phương rất thích ở nhân vât này.
Ấn tượng và kỉ niệm của Minh Phương khi đóng chung với ca sỹ Quang Vinh?

Lúc đầu, khi biết vai thầy Gia sẽ do ca sĩ Quang Vinh đảm nhận, không chỉ riêng Phương mà cả Thu Thảo (vai Xuyến) và Ngọc Anh (vai Cúc Hương) rất vui. Nhưng sau đó cũng hồi hộp lắm, không biết đóng chung với ca sĩ sẽ như thế nào! Nhưng sau một ngày làm việc chung với nhau thì những lo lắng, hồi hộp ban đầu đã hoàn toàn tan biến hẳn và càng không ngờ rằng “bộ ba” tụi mình và thầy Gia lại nhanh chóng kết thân với nhau đến như vậy.
Phương còn nhớ rất rõ những cảnh quay ở quán nước tại chung cư Lạc Long Quân, nhóm của Phương được các anh trong bộ phận thiết kế rất “cưng”, trước mỗi phân đoạn đều hỏi cả nhóm thích uống gì. Thế là ba cô được dịp nếm lần lượt các đồ uống có tên trong menu của quán. Chỉ “tội nghiệp cho thầy Gia không được lựa chọn mà phải “trung thành” với coffee đen (theo đúng nội dung của kịch bản). Điều khá ngạc nhiên và buồn cười là ca sĩ Quang Vinh lại không biết uống coffee đen. Thế là ba người bọn Phương lại có cơ hội chọc tức “thầy”.

Chữ ký của Khoa.Taurus
[--] Tôi là Member của Forum 9a7 [--]

---
Muốn ký thì "kí" nè :

Hãy cảm ơn bài viết của Khoa.Taurus bằng cách bấm vào "" nhé!!!
Sun Jan 30 2011, 13:44

avatar
Tôi là: Khoa.Taurus Tôi đang:
Chức vụ: -FT Dieland-

Danh vọng: 708%/1000%
Tài năng:22%/100%

Xem lý lịch thành viên
Thông Tin Cá Nhân Giới tính : Nữ Tuổi : 22
Tổng số bài viết : 708
9F 9F : 1631
Cám ơn : 10

Bài gửiTiêu đề: Re: Minh Phương – Cô gái đến từ hôm nay

Bạn có suy nghĩ về xu hướng cũng như cách làm những bộ phim về đề tài học sinh - sinh viên ở nước ta hiện nay?

Phương cũng biết trong những năm gần đây phim truyền hình nước ta đã có những bước phát triển khá nhanh (cả về chất lượng lẫn số lượng). Theo đó, không thể phủ nhận những nỗ lực của các nhà làm phim về đề tài học sinh - sinh viên trong thời gian qua với Nữ sinh, Kính vạn hoa, Ký túc xá, Đồng hồ cát….

Dù vậy những con số đó dường như vẫn chưa thật sự đáp ứng đủ nhu cầu hiện nay. Cũng là một sinh viên nên Phương hiểu bản thân và bạn bè rất mong đợi những bộ phim phù hợp với lứa tuổi. Và vì phim Việt không đủ nên đành phải tìm đến những phim của nước ngoài. Các bạn học sinh - sinh viên ngày nay rất năng động, thông minh và giàu tính sáng tạo. Họ sẽ không chấp nhận những bộ phim có nội dung sơ sài, nhiều chi tiết khiên cưỡng, vô lí. Phương mong rằng sẽ ngày càng có nhiều bộ phim dành cho lứa tuổi học sinh – sinh viên nhưng trên hết và quan trong hơn cả là sự vận hành song song của hai yếu tố chất lượng cùng số lượng.

Đó là câu trả lời đầy tính lí luận của một… ?


…Sinh viên năm thứ 2 trường ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn (khoa Ngữ văn Pháp) và trường Sân Khấu Điện Ảnh Tp.HCM (khoa diễn viên kịch điện ảnh). Trong mùa hè vừa qua Phương vừa hoàn thành xong bộ phim Bước nhảy thiên thần của đạo diễn Lê Hóa. Hiện Phương phải tạm gác lại chuyện đóng phim để tập trung cho việc học của mình ở cả 2 trường và đang cố gắng để trở thành thành viên của tổ chức GFO (Gentle Fund Organization) - một tổ chức từ thiện của các du học sinh Việt Nam tại Mỹ và Singapore.

Tại sao Phương lại chọn học song song cả Ngữ Văn và Sân khấu điện ảnh mà không phải là một ngành nghề nào khác?

Trở thành sinh viên của trường Sân Khấu Điện Anh có thể nói là một sự tình cờ, một cơ may đối với Phương. Thật ra, lúc chuẩn bị thi Đại học, Phương chỉ chú trọng vào 2 ngành chính: Ngữ văn Pháp và Quản trị kinh doanh mà thôi. Ba mẹ cũng rất yên tâm và luôn ủng hộ sự lựa chọn của Phương. Một hôm đi học về, Phương thấy trên bàn học có một góc báo (mà ba Phương đã cắt ra và đặt trên bàn học cho mình, vì ba biết Phương rất thích những hoạt động nghệ thuật). Bài báo ấy nói về diễn viên Cát Tường , từng là cựu thủ khoa đầu vào và cũng là cựu sinh viên của trường SKĐA đã quay trở lại sàn diễn sau một thời gian ngừng hoạt động nghệ thuật. Và thông qua bài báo ấy cũng như sự động viên của ba mẹ và các chị, Phương đã quyết định đăng ký thi thêm trường SKĐA. Và mặc dù sau khi nộp hồ sơ rồi, Phương vẫn chưa biết rõ mình sẽ phải thi những gì. Lúc đó bạn bè đã chọc Phương quá là liều lĩnh. Gia đình ủng hộ và thêm một chút may mắn trong kỳ thi tuyển sinh đó Phương đã đạt được danh hiệu thủ khoa.

Và bây giờ không ai cho rằng Phương liều lĩnh nữa vì bạn đã có thể hình dung về nghề diễn viên?

Theo cảm nhận riêng của mình thì làm diễn viên không quá khó nhưng làm sao để đứng vững cũng như trở thành một diễn viên thực thụ, được khán giả yêu mến thì không hề dễ và đơn giản chút nào. Mà đòi hỏi chúng ta phải có sự rèn luyện, nỗ lực hết mình cả về khả năng diễn xuất cũng như trau dồi vốn sống, vốn kiến thức. Một điều nữa mà Phương nghĩ cũng rất quan trọng đối với một diễn viên đó chính là sự may mắn.
Minh Phương vừa hoàn thành vai nữ chính trong Bước nhảy thiên thần – một phim rất giàu ý nghĩa. Bài học mà bạn nhận được sau khi tham gia bộ phim này là gì?

Chính vì đây là một bộ phim rất giàu ý nghĩa nên nó đã tạo cho Phương rất nhiều ấn tượng tốt. Và bài học mà Phương có được cho mình là: Mỗi người đều có một hoàn cảnh khác nhau, một điều kiện sống khác nhau đôi khi có những nguyên nhân khác nhau khiến ta sa ngã nhưng điều quan trọng là bạn có đứng dậy được hay không? Và đứng dậy như thế nào sau những lần vấp ngã ấy? Thông điệp của bộ phim đã khiến cho những người có số phận may mắn như Phương đáng phải suy ngẫm. Cần lắm sự quan tâm, sẻ chia của xã hội, của mọi người đối với trẻ em đường phố có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống ngày nay.

Dường như chân dung một số những người trẻ tuổi hiện nay khác rất nhiều so với các thế hệ trước khi cùng lứa tuổi. Đáng buồn là khác biệt ấy lại không phải là cái “đẹp”, bạn có suy nghĩ gì về điều đó?

Câu hỏi này đối với Phương thật khó trả lời vì dù sao tuổi đời của mình cũng còn quá trẻ. Phương chỉ có thể chia sẻ bằng cảm nhận của bản thân. Tuổi trẻ ngày nay (trong đó có cả Phương nữa) phải nói rằng cực kỳ may mắn so với thế hệ ông cha ngày trước, cả về vật chất lẫn tinh thần. Nhưng có lẽ đôi khi chính sự may mắn ấy lại làm cho một bộ phận nhỏ trong giới trẻ dựa dẫm, ỷ lại. Họ cứ việc hưởng thụ mà quên mất rằng bản thân cũng phải phấn đấu, nỗ lực không ngừng. Tuy nhiên, có rất nhiều người trẻ tuổi cũng giỏi giang và làm được nhiều việc đáng khâm phục. Phương luôn có một cảm giác khó tả mỗi khi nghe tin về những người bạn trẻ hôm qua, hôm nay vừa giành được chiến thắng trong các cuộc thi quốc tế. Hi vọng rằng, tất cả những người bạn cùng trang lứa với mình đều có chung cảm giác khó tả đó. Để có động lực sống và thức tỉnh.

Chữ ký của Khoa.Taurus
[--] Tôi là Member của Forum 9a7 [--]

---
Muốn ký thì "kí" nè :

Hãy cảm ơn bài viết của Khoa.Taurus bằng cách bấm vào "" nhé!!!
Sun Jan 30 2011, 13:46

avatar
Tôi là: Khoa.Taurus Tôi đang:
Chức vụ: -FT Dieland-

Danh vọng: 708%/1000%
Tài năng:22%/100%

Xem lý lịch thành viên
Thông Tin Cá Nhân Giới tính : Nữ Tuổi : 22
Tổng số bài viết : 708
9F 9F : 1631
Cám ơn : 10

Bài gửiTiêu đề: Re: Minh Phương – Cô gái đến từ hôm nayĐôi nét về Minh phương


Họ và tên: Nguyễn Thị Minh Phương
Sinh nhật: 26 - 4 ( úi ... sau mình 2 ngày )
Gia đình:Ba mẹ và hai chị

Sở thích: được đi chơi với gia đình, bạn bè, nấu ăn và bơi lội

Trang phục thường ngày: quần jean, áo pull

Nơi muốn đến trên thế giới: Châu Âu (đặc biệt là Pháp)

Chữ ký của Khoa.Taurus
[--] Tôi là Member của Forum 9a7 [--]

---
Muốn ký thì "kí" nè :

Hãy cảm ơn bài viết của Khoa.Taurus bằng cách bấm vào "" nhé!!!
Wed Feb 02 2011, 16:59

avatar
Tôi là: Khoa.Taurus Tôi đang:
Chức vụ: -FT Dieland-

Danh vọng: 708%/1000%
Tài năng:22%/100%

Xem lý lịch thành viên
Thông Tin Cá Nhân Giới tính : Nữ Tuổi : 22
Tổng số bài viết : 708
9F 9F : 1631
Cám ơn : 10

Bài gửiTiêu đề: Re: Minh Phương – Cô gái đến từ hôm nay


Ôi...kì này chắcc đổi thần tượng nữa quá ak ... mà ít thông tin của pà chỵ nì quá...:x

Chữ ký của Khoa.Taurus
[--] Tôi là Member của Forum 9a7 [--]

---
Muốn ký thì "kí" nè :

Hãy cảm ơn bài viết của Khoa.Taurus bằng cách bấm vào "" nhé!!!
Wed Feb 02 2011, 19:52

avatar
Tôi là: Chuotbeen Tôi đang:
Chức vụ: -MOD-

Danh vọng: 409%/1000%
Tài năng:19%/100%

Xem lý lịch thành viên http://AllStarzVn.Com
Thông Tin Cá Nhân Giới tính : Nam Tuổi : 19
Tổng số bài viết : 409
9F 9F : 672
Cám ơn : 11
Đến từ Đến từ : Banmêboiz [ BmbzBand ] n' YoungLadiez

Bài gửiTiêu đề: Re: Minh Phương – Cô gái đến từ hôm nay

à Minh Phương tớ có xem 1 vài bộ fjlm MP đóng rất hay đấy ! :X

Chữ ký của Chuotbeen
Hãy cảm ơn bài viết của Chuotbeen bằng cách bấm vào "" nhé!!!
Wed Feb 02 2011, 21:09

avatar
Tôi là: Khoa.Taurus Tôi đang:
Chức vụ: -FT Dieland-

Danh vọng: 708%/1000%
Tài năng:22%/100%

Xem lý lịch thành viên
Thông Tin Cá Nhân Giới tính : Nữ Tuổi : 22
Tổng số bài viết : 708
9F 9F : 1631
Cám ơn : 10

Bài gửiTiêu đề: Re: Minh Phương – Cô gái đến từ hôm nay

dĩ nhiên .... tớ đang thích bộ 2h pm nè ..

Chữ ký của Khoa.Taurus
[--] Tôi là Member của Forum 9a7 [--]

---
Muốn ký thì "kí" nè :

Hãy cảm ơn bài viết của Khoa.Taurus bằng cách bấm vào "" nhé!!!
Sun Feb 02 2014, 04:56

avatar
Tôi là: thienthan_bsby935 Tôi đang:
Chức vụ: Member

Danh vọng: 1%/1000%
Tài năng:20%/100%

Xem lý lịch thành viên
Thông Tin Cá Nhân Giới tính : Nữ Tuổi : 20
Tổng số bài viết : 1
9F 9F : 1
Cám ơn : 1
Đến từ Đến từ : tphcm

Bài gửiTiêu đề: Re: Minh Phương – Cô gái đến từ hôm nay

mjnh muon xin sdt kua mjnh phuong dz k mjnh ham mo chj mjnh phuong lam 00042 

Chữ ký của thienthan_bsby935
Hãy cảm ơn bài viết của thienthan_bsby935 bằng cách bấm vào "" nhé!!!

Tôi là: Sponsored content Tôi đang:
Chức vụ:
Danh vọng: %/1000%
Tài năng:%/100%

Thông Tin Cá Nhân

Bài gửiTiêu đề: Re: Minh Phương – Cô gái đến từ hôm nay


Chữ ký của Sponsored content
Hãy cảm ơn bài viết của Sponsored content bằng cách bấm vào "" nhé!!!

Minh Phương – Cô gái đến từ hôm nay

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
::. 9A7 FAMILY FORUM || 2011 .::  :: ...::Diễn đàn thảo luận::... :: Sao & Màn ảnh nhỏ-
Đăng Nhập NhanhThanks for viewing diễn đàn 9a7 ^_^!
.:Đăng kí:. | .: Quên mật khẩu :.